CÔNG TY TNHH HORIZON FORMWORK

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của ván khuôn và hệ thống giàn giáo

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Hà Bắc dự báo vòng mới của ô nhiễm không khí nặng

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Laura

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Kresimir Brebric

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Hà Bắc dự báo vòng mới của ô nhiễm không khí nặng
Hà Bắc dự báo vòng mới của ô nhiễm không khí nặng
Bởi Zhang Yu ở Thạch Gia Trang | chinadaily.com.cn | Cập nhật: 2018-11-21 13:38

Tỉnh Hà Bắc ở Bắc Trung Quốc sẽ thấy ô nhiễm không khí từ trung bình đến nặng từ thứ Bảy đến thứ Ba do điều kiện thời tiết không thuận lợi để phân tán các chất ô nhiễm, theo dõi không khí của tỉnh vào sáng thứ Tư.

Chịu ảnh hưởng của luồng không khí không thuận lợi, độ ẩm cao và nhiệt độ đảo ngược, ô nhiễm không khí dự kiến ​​sẽ kéo dài ở phía đông và trung tâm phía nam của tỉnh trong khoảng bốn ngày, Phòng chống ô nhiễm không khí Hà Bắc cho biết.

Tỉnh sẽ đưa ra cảnh báo màu da cam - mức cao thứ hai trong hệ thống bốn tầng- đối với ô nhiễm không khí nặng vào lúc 6 giờ chiều ngày thứ Năm và khởi động các hành động ứng phó khẩn cấp cấp hai cho phù hợp.

Đây là lần thứ tư tỉnh đã ban hành các cảnh báo về ô nhiễm không khí nặng kể từ tháng Mười năm nay.

Vòng sương khói này dự kiến ​​sẽ đạt 11 thành phố trong tỉnh, bao gồm thành phố thủ phủ của tỉnh Thạch Gia Trang, Bảo Định, Hành Thủy, Đường Sơn và khu vực mới Xiongan.

Sương mù sẽ giảm dần vào ngày 27 tháng 11 khi một mặt trận lạnh đến với điều kiện thời tiết tốt hơn để phân tán các chất gây ô nhiễm.

Cảnh báo màu da cam có nghĩa là AQI trung bình hàng ngày (chỉ số chất lượng không khí) được dự báo vượt quá 200 trong ba ngày liên tiếp hoặc lâu hơn.

Khi một cảnh báo màu da cam được ban hành, các nhà máy công nghiệp trong tỉnh bị đóng cửa hoặc hoạt động của họ bị hạn chế để giảm thiểu các chất gây ô nhiễm không khí.

Pub Thời gian : 2018-11-27 16:20:15 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
HORIZON FORMWORK CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. H. Chang

Tel: 86-319-3188757

Fax: 86-319-3156299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)