CÔNG TY TNHH HORIZON FORMWORK

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của ván khuôn và hệ thống giàn giáo

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Các chuyên gia nói gì về căng thẳng thương mại Trung Quốc-Hoa Kỳ

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Laura

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Kresimir Brebric

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các chuyên gia nói gì về căng thẳng thương mại Trung Quốc-Hoa Kỳ
Các chuyên gia nói gì về căng thẳng thương mại Trung Quốc-Hoa Kỳ
Bởi Dương Dương | chinad Daily.com.cn | Cập nhật: 2019-06-24 06:45

Các chuyên gia Trung Quốc đã chia sẻ những hiểu biết của họ về các vấn đề chính trong căng thẳng kinh tế và thương mại Trung Quốc-Hoa Kỳ tại một hội thảo ở Bắc Kinh hôm thứ Năm.

Họ đã chia sẻ quan điểm về phong tỏa công nghệ và phát triển kinh tế, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và chơi công bằng trên thị trường. Đây là những gì họ nói.

Huang Hanquan, Viện trưởng Viện Kinh tế Công nghiệp và Công nghệ, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia

Việc phong tỏa công nghệ của Hoa Kỳ chống lại Trung Quốc không thể ngăn cản quá trình phát triển của Trung Quốc. Trung Quốc có một hệ thống công nghiệp hoàn chỉnh, cải thiện khả năng đổi mới, kịch bản ứng dụng tuyệt vời về thành tựu đổi mới khoa học và công nghệ, và một mô hình hợp tác khoa học và công nghệ quốc tế cấp cao, đa cấp và đa chiều. Đất nước có khả năng vượt qua sự phong tỏa.

Trung Quốc cũng rất coi trọng việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và trở thành hình mẫu cho quản trị sở hữu trí tuệ toàn cầu. Vào tháng 2 năm 2018, Trung tâm chính sách đổi mới toàn cầu đã công bố báo cáo về Chỉ số sở hữu trí tuệ quốc tế 2018, bản đồ môi trường IP quốc gia cho 50 nền kinh tế được khảo sát với 40 chỉ số. Trung Quốc xếp thứ 25, tăng 2 bậc so với năm 2017.

Với hệ thống bảo vệ sở hữu trí tuệ nghiêm ngặt, Trung Quốc có khả năng vượt qua sự phong tỏa công nghệ của Mỹ và đạt được tiến bộ trong phát triển kinh tế.

Gao Guoli, giám đốc Viện quy hoạch không gian và kinh tế khu vực, Học viện nghiên cứu kinh tế vĩ mô Trung Quốc

Các biện pháp bảo vệ thương mại của chính phủ Hoa Kỳ sẽ làm tổn hại lợi ích của người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà sản xuất nông nghiệp Hoa Kỳ. Nó không có lợi cho sự phát triển kinh tế bền vững và lành mạnh của nền kinh tế trong nước và sự ổn định xã hội của Hoa Kỳ.

Theo ước tính, mỗi hộ gia đình Mỹ sẽ mất khoảng 550 đô la do thuế quan mà chính phủ Mỹ hiện đang áp dụng đối với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và mức lỗ sẽ tăng lên 2.200 đô la nếu Mỹ áp dụng thuế quan đối với các sản phẩm Trung Quốc một cách toàn diện, Gao nói. Viện kinh tế quốc tế Peterson.

Trong khi đó, tăng thuế cũng sẽ làm tăng chi phí sản xuất và hoạt động của các công ty Mỹ và siết chặt quy mô bán hàng và không gian lợi nhuận, ông nói.

Huang Qifan, phó giám đốc Trung tâm trao đổi kinh tế quốc tế Trung Quốc

Không ai thắng trong một cuộc chiến thương mại.

Trong vài tháng qua, Mỹ đã cấm nhiều công ty công nghệ cao của Trung Quốc trong các bộ phận cốt lõi, chip và hệ thống hoạt động. Hành vi này sẽ gây hại cho các công ty Trung Quốc, nhưng các công ty Mỹ cũng sẽ bị tổn thương.

Các công ty Mỹ đã phục vụ người tiêu dùng Trung Quốc trong một thời gian dài và thị trường Trung Quốc chiếm 20-50% thị phần. Nếu họ mất thị trường Trung Quốc, chắc chắn các công ty sẽ mất tiền và phá sản.

Hành vi của chính phủ Hoa Kỳ chống lại xu hướng toàn cầu hóa và thuế quan áp dụng cho các sản phẩm Trung Quốc cuối cùng sẽ được trả bởi người tiêu dùng Hoa Kỳ và gây hại cho chính nó, Trung Quốc và nền kinh tế thế giới.

Pub Thời gian : 2019-06-24 11:39:29 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
HORIZON FORMWORK CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. H. Chang

Tel: 86-319-3188757

Fax: 86-319-3156299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)