CÔNG TY TNHH HORIZON FORMWORK

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của ván khuôn và hệ thống giàn giáo

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Chuyến đi G20 của Xi để tăng cường hơn nữa nền kinh tế mở

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống tường ván khuôn giảm giá
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Laura

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Kresimir Brebric

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Chuyến đi G20 của Xi để tăng cường hơn nữa nền kinh tế mở
Chuyến đi G20 của Xi để tăng cường hơn nữa nền kinh tế mở
Bởi CAO MÔ TẢ | Trung Quốc hàng ngày | Cập nhật: 2019-06-24 01:34

Cuộc họp của các nhà lãnh đạo Trung-Mỹ bên lề tập trung tại Nhật Bản dự kiến ​​sẽ giảm bớt căng thẳng

Các nhà quan sát cho biết, chuyến đi sắp tới của Chủ tịch Tập Cận Bình tới Nhật Bản cho Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ củng cố sự đồng thuận quốc tế trong việc duy trì chủ nghĩa đa phương và một nền kinh tế mở trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ đang trỗi dậy trên nền kinh tế toàn cầu.

Họ nói rằng cuộc gặp sắp tới của ông Tập với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bên lề hội nghị cũng có thể làm giảm căng thẳng thương mại song phương giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Xi sẽ có mặt tại Nhật Bản từ thứ Năm đến thứ Bảy để tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 lần thứ 14 tại Osaka theo lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lu Kang cho biết vào Chủ nhật.

Trung Quốc dự kiến ​​sẽ sử dụng cuộc họp đa phương để nhắc lại cam kết hợp tác quốc tế, phản đối chủ nghĩa bảo hộ và giữ gìn sự ổn định của trật tự kinh tế quốc tế hiện tại, Zhou Fangyin, nhà nghiên cứu cao cấp về quan hệ quốc tế tại Viện Chiến lược quốc tế Quảng Đông cho biết.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu từ các nền kinh tế chiếm hơn 80% GDP của thế giới sẽ tập trung tại Osaka vào cuối tuần này để thảo luận về các vấn đề như kinh tế, thương mại và đầu tư toàn cầu, đổi mới, môi trường, năng lượng và việc làm.

Hội nghị thượng đỉnh diễn ra trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng rằng ma sát thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ đe dọa tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

"Trung Quốc cố gắng mở rộng quan hệ đối tác kinh tế và thương mại thông qua các sàn giao dịch đa phương hoặc các cơ chế hợp tác kinh tế khu vực, ở một mức độ nào đó, giúp thúc đẩy niềm tin trong cộng đồng quốc tế", ông Zhou nói.

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo G20, được thành lập để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, cần gửi một thông điệp rõ ràng trong việc chống lại chủ nghĩa bảo hộ và duy trì một nền kinh tế mở để giảm bớt những bất ổn và rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu, ông nói thêm.

Guillermo Santa Cruz, giám đốc giám sát đầu tư Trung Quốc của Phòng thương mại Argentina-Trung Quốc, đã viết trong một bài báo được công bố trong Báo cáo chính sách xem trước cho Hội nghị thượng đỉnh G20 Osaka rằng "chúng tôi đang ở thời điểm cần tăng cường thông điệp về sự cởi mở , hội nhập và cạnh tranh công bằng sẽ đưa chúng ta đến một sự thịnh vượng chung ".

Xây dựng một nền kinh tế toàn cầu mở với các thể chế đa phương mạnh mẽ là vì lợi ích tốt nhất của mọi người, đặc biệt là các nước kém phát triển và đang phát triển, ông nói.

Xi và Trump đã đồng ý trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại vào tuần trước để gặp nhau tại Nhật Bản. Cuộc gặp sắp tới của họ đã làm dấy lên hy vọng hai nước sẽ thu hẹp sự khác biệt của họ. Các tin tức đã đưa tâm lý thị trường chứng khoán toàn cầu đi lên, mặc dù những nỗ lực cụ thể vẫn cần thiết để đạt được một thỏa thuận, các chuyên gia cho biết.

Chen Hongbin, nhà nghiên cứu liên kết tại Viện nghiên cứu quốc tế Thượng Hải, cho biết cuộc gặp Xi-Trump chắc chắn sẽ được chú ý trong Hội nghị thượng đỉnh G20.

Chen nói rằng ma sát thương mại kéo dài đã dẫn đến rủi ro giảm giá cho nền kinh tế Trung Quốc, và một tác động tiêu cực cũng xuất hiện trên nền kinh tế Mỹ.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã cảnh báo hồi đầu tháng này rằng thuế quan Mỹ-Trung Quốc đã được thực hiện hoặc đề xuất có thể cắt giảm 0,5% sản lượng kinh tế toàn cầu, tương đương 455 tỷ USD vào năm 2020.

Cuộc họp Xi-Trump sẽ giúp giảm bớt căng thẳng giữa Bắc Kinh và Washington trong các tranh chấp thương mại, ông Zhou nói. "Bạn không thể mong đợi cuộc họp sẽ giải quyết vấn đề thương mại, nhưng nó sẽ thúc đẩy các cuộc đàm phán thương mại", ông nói thêm.

Stephen Roach, một giảng viên tại Đại học Yale và là cựu chủ tịch của Morgan Stanley Asia, cho biết trong Báo cáo chính sách xem trước cho Hội nghị thượng đỉnh G20 Osaka rằng việc giải quyết là có thể, nhưng sẽ không dễ dàng trong điều kiện hiện tại.

Roach nói: "Sự hỗ trợ chính trị lưỡng đảng của Mỹ đối với sự bash Trung Quốc đặc biệt có vấn đề trong việc đe dọa biến một cuộc chiến thương mại thành một cuộc chiến tranh kinh tế kéo dài và tàn phá", Roach nói. "Bây giờ, hơn bao giờ hết, một thế giới mong manh đang rất cần ý chí chính trị và trí tuệ."

Pub Thời gian : 2019-06-24 11:47:29 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
HORIZON FORMWORK CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. H. Chang

Tel: 86-319-3188757

Fax: 86-319-3156299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)